Kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh Hồ Cốc giá tốt lãng mạn

This is a unique and irrelevant forum intended to test out the ability to make posts or effectiveness of photo integration into your posts. Please keep this forum clean and for misc or post testing only.
User avatar
lkimthuyen
Posts: 3

Kinh nghiệm chụp hình cưới ngoại cảnh Hồ Cốc giá tốt lãng mạn

Post#1 » Thu Apr 27, 2017 11:09 am

Biển Hồ Cốc (Bà Rịa – Vũng Tàu) mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc. Ngoài ra, việc di chuyển tới đây cũng không mất quá nhiều thời gian. Chính vậy, nơi đây hiện đang là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốchttp://penpenstudio.com/ex/chup-anh-cuoi-ngoai-canh-ho-coc-5-goi-y-cho-cac-cap-doi-14.htmlđược đông đảo các cô dâu, chú rể Miền Nam ưa thích.

Image

Nằm cách Tp.HCM 140km, địa danh Hồ Cốc là địa điểm chụp hình cưới lý tưởngcho các cặp đôi cho sự kiện quan trọng của cuộc đời. Chỉ mất một ngày chụp, cặp đôi sẽ sở hữu một bộ hình cưới vừa có khung cảnh bờ biển sóng vỗ lãng mạn, vừa được vui đùa trên bãi cỏ xanh mướt với những chú cừu trắng tinh nghịch, lại vừa được lạc vào một khu rừng hoang sơ, ma mị và kỳ bí.

Image

Nếu chọn chụp ở Hồ Cốc, cô dâu nên chuẩn bị từ 2 đến 3 chiếc váy cưới, gợi ý 2 chiếc váy trắng và một chiếc váy tông màu đỏ – cam. Bên cạnh đó, cặp đôi nên mang theo một bộ trang phục tự chọn nhẹ nhàng cho những shot hình ở bờ biển và bãi cỏ.

Image

Hiểu rõ về địa điểm mình sắp đến sẽ giúp cặp đôi có một buổi chụp hình suôn sẻ và đầy cảm xúc. Các bạn nên bỏ thời gian tham khảo những bộ hình mẫu và trao đổi với photographer của mình về những điểm chụp trong lịch trình.

Tất cả các yếu tố trên đều được khai thác bởi các studio nên khó có thể có sự khác biệt giữa các album ảnh cưới Hồ Cốc. PENPEN Studio muốn tạo nên sự khác biệt bằng phong cách chụp Hàn Quốc, tông màu nhẹ nhàng và tạo dáng tự nhiên, sự trẻ trung cũng như áp dụng đạo cụ làm nên nét độc đáo.

[size=4][b]Chụp ảnh Hồ Cốc đi trong vòng 1 ngày, sáng đi chiều tối về:[/size][/b]

Ekip sẽ khởi hành ra Hồ Cốc vào lúc 4h sáng, cô dâu sẽ được trang điểm nhẹ.

Đoàn sẽ qua đến vùng núi cao với những con đường cong tuyệt mỹ gần như góc ảnh ở Đà Lạt. Lên khu vực này ekip sẽ trang điểm kỹ và thực hiện những bức ảnh bên cạnh suối nước trong veo và tự nhiên, cây cầu băng qua một con suối nhỏ, bên cạnh một hàng cây xanh, một bậc thềm với ánh sáng tuyệt vời nơi đây.

Image

Ekip vào Hồ Cốc vào lúc 9h sáng, thời điểm ánh sáng vẫn còn ấm và đẹp.

Chụp ảnh vào buổi sáng là thời gian đẹp nhất, nên cô dâu chú rể cần tận dụng ánh sáng đẹp, chụp nhiều hình ảnh ưng ý, sau đó dành buổi trưa để nghỉ ngơi.

Sau buổi chụp biển buổi sáng, Ekip PENPEN studio sẽ di chuyển sang khu vực bãi đá gần đó là một đặc trưng của Hồ Cốc.

Cuối ngày ê kip sẽ ra biển để chụp cảnh hoàng hôn và kết thúc buổi chụp, về tới Sài Gòn tầm 21h.

Image

[color=#333333][size=4]Mọi thông tin về báo giá và tư vấn các bạn có thể liên hệ:
PENPEN studio.
Địa chỉ: 405/12 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM.
Phone: 0982024785 (ms.Trang), 0972913838(mr.Thoa)
Email: ms.art.2008@gmail.com.
Website: http://penpenstudio.com
Fanpage: https://www.facebook.com/penpenweddingstudio/[/size][/color]

Return to “EC Misc. and Testing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron