vật phẩm toi den khác biệt quan tâm như hiện giờ

This is a unique and irrelevant forum intended to test out the ability to make posts or effectiveness of photo integration into your posts. Please keep this forum clean and for misc or post testing only.
User avatar
baloziazseo8x
Posts: 11

vật phẩm toi den khác biệt quan tâm như hiện giờ

Post#1 » Tue Jan 31, 2017 5:42 pm

Tỏi đen là gì? là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi lần đầu nghe đến loại item đặc biệt này. Tỏi đen bản chất là thực phẩm được sinh ra từ quá trình lên men tỏi trắng thông qua sự điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm.

giai đoạn này tuy gọi là lên men nhưng bản chất lại ko phải có sự nhập cuộc của vi sinh vật và hóa chất khác. Nói cách khác, bạn chỉ cần thay đổi nhiệt độ và độ ẩm tỏi trắng thông thường thì sau một khoảng thời gian nó sẽ chuyển thành màu đen. Tỏi đen được coi là thực phẩm, vị thuốc quý với nhiều tác dụng đối với sức khỏe khác biệt là kỹ năng ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa.

xuất phát của tỏi đen

Loại tỏi này được cho là có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sau đó được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu một cách bài bản và đưa vào sử dụng rộng rãi như hiện thời. Nó được tiêu dùng phổ biến ở các nước như Nhật, Mỹ, Anh….Tại Việt Nam, tỏi đen được nghiên cứu thành công vào năm 2004. Đây chính là món quà quý giá mà tự nhiên ban tặng cho loài người.

Giá cả?

Giá tỏi đen có giá từ 1 triệu đến 5 triệu VNĐ mỗi 1 kg tùy vào loại sản xuất trong nước hay nhập khẩu và tỏi đen một nhánh hay nhiều nhánh. Đây là mức giá khá cao khiến cho nhiều người không có điều kiện tiếp xúc với loại thực phẩm quý giá này.

Trong quá trình lên men, trong tỏi sẽ hình thành các hợp chất Melanoidin. Chất này có màu sẫm và thường được sử dụng trong phát triển bia để ngày càng tăng hương vị cho bia. Chính hợp chất này tạo thành màu đen cho các tép tỏi. quan tâm là quá trình lên men này hoàn toàn không có sự nhập cuộc của vi sinh vật hoặc các hóa chất khác.

Tỏi đen có gì khác so với tỏi trắng?

– Màu sắc: Đúng như tên gọi “Tỏi đen”, nó có màu đen đặc trưng, khác hoàn toàn so với tỏi trắng

– Mùi vị: đây là đặc điểm khá thú vị bởi tỏi đen không cay nồng, khó ăn như tỏi trắng mà thay vào đó là vị ngọt ngọt, mềm, dễ ăn, ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng tỏi đen.

– tác dụng: Tỏi đã rất tốt cho sức khỏe nhưng tỏi đen còn tốt hơn. Tỏi đen có chức năng gấp chí ít 5 lần so với tỏi trắng. Ngoài tác dụng như kháng sinh tự nhiên có thể ức chế sự phát triển tế bào ung thư, diệt khuẩn, kháng viêm, giảm mỡ máu, tăng thể trạng cơ thể, chống lão hóa….tỏi đen còn giúp loại bỏ kim loại nặng trong cơ thể.

Làm cách nào để có tỏi đen để sử dụng mà không tốn nhiều chi phí?

Nếu muốn sử dụng tỏi đen thường xuyên cơ mà rẻ thì không còn cách nào khác đó là bạn tự lên men tỏi đen tại nhà bằng máy làm tỏi đen chuyên dụng.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lên men tỏi đen với các nhãn hiệu khác biệt, đó là lý do hãy nhanh tay đặt mua một chiếc máy làm tỏi đen ngay hôm nay.

Hi vọng bài viết này phần nào giải đáp cho bạn những thắc mắc thúc đẩy đến câu hỏi: Toi den la gi .

https://goo.gl/B3o3k4

Return to “EC Misc. and Testing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron