chức năng THẦN KỲ CỦA TỎI ĐEN hạn chế BỆNH GOUT

This is a unique and irrelevant forum intended to test out the ability to make posts or effectiveness of photo integration into your posts. Please keep this forum clean and for misc or post testing only.
User avatar
loaziaseo9x
Posts: 6

chức năng THẦN KỲ CỦA TỎI ĐEN hạn chế BỆNH GOUT

Post#1 » Mon Jan 23, 2017 4:25 pm

Bệnh Gout là gì?
Bệnh Gout bản chất là một dạng viêm khớp, có những cơn đau kéo dài, triệu chứng là sưng, đỏ, đau, cứng khớp ở các ngón chân, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay, ngón tay…Trong sinh hoạt hàng ngày. Acid Uric luôn sản sinh trong cơ thể. Sự rối loạn Acid Uric tích tụ lâu ngày trong các khớp xương hoặc gân sẽ làm làm sưng khớp và gây đau nhức giận dữ cho người bệnh Gout.

duyên cớ mắc bệnh
Bệnh Gout rất phổ biến, thường xảy ra ở nam giới trên 30 tuổi và có thúc đẩy trực tiếp đến vấn đề ăn uống và trọng lượng cơ thể.

Béo phì (14kg trên mức cân lý tưởng)
Uống bia rượu nhiều vượt quá mức trung bình đến hầu hết (trên 2 ly/ngày đối với nam, 1 ly đối với nữ)
cơ chế ăn nhiều thịt đỏ và đồ biển (chứa nhiều purine)
cách thức ăn kiêng rất ít calo

Gout là một dạng viêm khớp gây khổ cực nhất cho người mắc bệnh. Những cơn đau Gout có thể thuyên giảm trong 1 tuần mà ngay cả khi ta không điều trị, các cơn đau kế tiếp theo có thể xuất hiện sau vài tháng hay vài năm nên nhiều người mắc bệnh thường chủ quan và lầm tưởng bệnh đã khỏi. Lúc tái phát lại sẽ nặng hơn và càng khó điều trị hơn.

Triệu chứng và cách nhận biết bệnh ?
Bệnh gout thường phát ra sau 1 số năm tích tụ tinh thể axit uric trong khớp và các mô bao quanh. Triệu chứnggồm có: nóng, đau, sưng, và rất mềm ở 1 khớp, thường là 1 ngón chân cái. Triệu chứng này gọi là podagra.Cơn đau thường bắt đầu trong đêm và nhiều đến mức chỉ cần tấm drap trải giường chạm nhẹ vào cũng đau không chịu nổi. Sự khó chịu tăng mạnh, kéo dài mấy giờ trong đêm rồi giảm trong 2-7 ngày sau đó.

Khi cơn Gout giảm, lớp da quanh khớp bị đau có thể tróc ra hay ngứa.
Một số triệu chứng khác như:
– Da rất đỏ hay hơi tím quanh khớp bị đau,nhìn hiệ tượng như bị nhiễm trùng.
– Sốt và nổi ban
– Cử động khớp bị tránh và rất đau nhức

Triệu chứng gout thay đổi.
– Triệu chứng có thể có sau 1 cơn bệnh hay giải phẫu
– Một số người có thể không bị gout với những cơn đau mà là gout mãn tính. Gout mãn tính ở những người lớn tuổi có thể ít đau hơn và có thể bị nhầm với các loại viêm khớp khác.
– Bệnh gout có thể hiện ra như những cục u trên bàn tay, khuỷu tay, hay tai. Có thể không có những triệu chứng bình thường.

Đến lúc bạn thấy những triệu chứng của gout, thì axit uric đã tích tụ trong máu, và kết tủa axit uric đã có trong 1 hay nhiều khớp rồi.

Ngón chân cái thường bị nhất; tuy nhiên, khớp bàn chân, mắt cá, đầu gối, cổ tay, ngón tay, và khuỷu tay cũng có thể bị. Sưng túi dịch đệm các cơ có thể thấy, nhất là ở khuỷu tay và đầu gối.

Biến chứng nguy khốn của bệnh Gout
Gây cực khổ và cực khổ cho người bệnh
Phải kiêng nhiều thứ,
Biến chứng tinh vi như biến dạng khớp, bị hạn chế các vận động, chuyển động vận động khó khăn và nặng hơn có thể gây tật nguyền.
Có nguy cơ bị nhiễm khuẩn khớp, nhiễm trùng máu
Nguy cơ sỏi thận,g thận ứ mủ, ứ nước, suy thận, huyết áp cao.
Các cục u đọng dưới da gây đau và mất thẩm mỹ.
Acid Uric tích tụ là nguồn cội dẫn đến bị bệnh Gout.
Bệnh Gout là một căn bệnh nguy khốn, để phòng tránh bệnh Gout ngay từ ban sơ sẽ bớt đi cho bạn những khổ sở, gian khổ và gian truân sau này. Biện pháp để đề phòng bệnh Gout được cho là tốt nhất hiện nay là sử dụng tỏi đen.

CÔNG DỤNG của tỏi đen đối với phòng và điều trị bệnh Gout.
Tỏi đen được coi là một loại “super food” có vai trò như một loại kháng sinh tự nhiên không gây nhờn thuốc và tiêu diệt rất nhiều các loại vi khuẩn và các nhân tố gây bệnh bao gồm cả bệnh Gout. Giúp cơ thể thải độc ra ngoài, cân bằng Acid Uric trong cơ thể. Do vậy, nếu sử dụng tỏi đen thường xuyên, bạn sẽ phòng ngừa được bệnh Gout một cách hiệu quả nhất.

https://goo.gl/jQP2z6

Return to “EC Misc. and Testing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron