item tỏi đen trình độ đẩy mạnh miễn dịch hô hấp

This is a unique and irrelevant forum intended to test out the ability to make posts or effectiveness of photo integration into your posts. Please keep this forum clean and for misc or post testing only.
User avatar
dienmayxanh02
Posts: 7

item tỏi đen trình độ đẩy mạnh miễn dịch hô hấp

Post#1 » Tue Jan 10, 2017 2:23 am

Đường hô hấp là nơi tiếp xúc đầu tiên với dị nguyên và các yếu tố có hại: thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ, bụi bặm, vi khuẩn…Vì vậy mỗi khi thời tiết trở trời, hệ miễn dịch suy giảm, bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng lại được dịp bùng phát khỏe mạnh. Người bệnh ngoài việc điều trị triệu chứng, cần khác biệt chú trọng củng cố hệ miễn dịch hô hấp để cơ thể có thể chống lại các tác nhân gây bệnh, ngừa tái phát.

Tỏi đen là vật phẩm của quá trình lên men từ tỏi thường trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm trong giai đoạn dài ngày. Sau quá trình lên men, hàm lượng các hoạt chất sinh học cao như: SAC (S-allyl-L-cysteine), polyphenol, flavonoid được gia tăng từ 6-11 lần so với tỏi thường. Các hoạt chất này được chứng minh trình độ tăng mạnh miễn dịch hô hấp thông qua việc đẩy mạnh các tế bào lympho-nắm vai trò quyết định khả năng miễn dịch của cơ thể.

Ngoài khả năng tăng mạnh miễn dịch hô hấp, các hoạt chất có chứa trong tỏi đen còn có năng lực kháng khuẩn cực mạnh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Allicin-kháng sinh tự nhiên từ tỏi đen có thể ức chế tới hơn 20 loại vi khuẩn ở nhiều nồng độ không giống nhau, khác lạ trong đó có hầu hết vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp.

Dường như, tỏi đen còn có tác dụng giảm dị ứng nhanh thông qua việc chặn lại các phản ứng dị ứng ngay từ hình thức gây bệnh.

Với các hình thức tác dụng đó, tỏi đen thực thụ là một phương thuốc hiệu quả đối với người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Tuy nhiên, nếu chỉ dùng tỏi đen để điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng thôi thì chưa đủ. Người bệnh cần phối hợp với các thảo dược có tác dụng chống viêm, giảm dị ứng, đẩy mạnh miễn dịch khác để đạt hiệu quả tuyệt vời. đặc biệt cần chú trọng tới việc hồi phục niêm mạc xoang thông qua Bromelain chiết xuất dứa và ImmunePath-IP. Đây là 3 thành phần quan trọng tạo nên một bài thuốc bình phục niêm mạc xoang toàn diện.

https://goo.gl/fCRc2A

Return to “EC Misc. and Testing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron