Kinh nghiệm chụp hình cưới hồ cốc đẹp trong một ngày

Forum dedicated to all your freshwater adventures. Share your freshwater reports and photos with the rest Extreme Coast! Please obey all your local and state game laws.
User avatar
lkimthuyen
Posts: 3

Kinh nghiệm chụp hình cưới hồ cốc đẹp trong một ngày

Post#1 » Thu Feb 16, 2017 3:33 am

Kinh nghiệmchụp hình cưới hồ cốc đẹptrong một ngày

Nếu hai bạn là một cặp đôi yêu tự nhiên và muốn bộ ảnh cưới của mình được chụp ở nhiều cảnh sắc đa dạng nhưng lại lo âu về quỹ thời kì hạn chế do công việc của mỗi người thì Hồ Cốc là một chọn lựa hoàn hảo cho bộ ảnh cưới.

Nằm cách Tp.HCM 140km, địa danh Hồ Cốc là điểm chụp hình lý tưởngcho các cặp đôi cho sự kiện quan trọng của cuộc thế. Chỉ mất một ngày chụp, cặp đôi sẽ sở hữu một bộ hình cưới vừa có khung cảnh bờ biển sóng vỗ lãng mạn, vừa được vui đùa trên bãi cỏ xanh mướt với những chú cừu trắng tinh nghịch, lại vừa được lạc vào một khu rừng hoang vu, ma mị và kỳ bí.

Nếu chọn chụp ở Hồ Cốc, cô dâu nên chuẩn bị từ 2 đến 3 chiếc váy cưới, gợi ý 2 chiếc váy trắng và một chiếc váy tông màu đỏ – cam. Bên cạnh đó, cặp đôi nên mang theo một bộ trang phục tự chọn nhẹ nhõm cho những shot hình ở bờ biển và bãi cỏ.

Hiểu rõ về địa điểm mình sắp đến sẽ giúp cặp đôi có một buổi chụp hình trót lọt và đầy xúc cảm. Các bạn nên bỏ thời kì tham khảo những bộ hình mẫu và đàm luận với photographer của mình về những điểm chụp trong lộ trình.

Từ 4h sáng, ekip tập trung điểm trang và thay y phục cho cô dâu – chú rể rồi lên đường lúc 5h30 sáng, mất 2 giờ 30 phút để đến điểm chụp trước tiên.
Nằm trên đường đến Hồ Cốc, bãi chăn thả cừu này là một điểm chụp huých cho các cặp đôi với hoài chỉ 100k.

Image

(Ảnh: PENPEN studio)

Ở điểm chụp đầu tiên cặp đôi nên chọn trang phục nhẹ nhàng, trẻ trung đi kèm những phụ kiện như vòng hoa đội đầu, hoa cầm tay, lúp ngắn… Nên chọn pose hình theo phong cách vui tươi, tinh nghịch.

Ekip nên dành khoảng từ 30 đến 45 phút cho điểm chụp này rồi mau chóng di chuyển đến điểm chụp tiếp theo.

2. Rừng tràm

Rừng tràm hồ Cốc với những mảng rừng xanh mướt hoang vu và một khoảng rừng cháy đầy kỳ bí là một không gian ham thích cho photographer sáng tạo.

Image

Với mảng rừng cháy, cô dâu nên chọn bộ váy tông đỏ tươi trội trên tông nâu trầm của những thân cây gỗ ngang dọc.

(Ảnh: PENPEN studio)

ImageMảng rừng nguyên sinh xanh mướt sẽ là phông nền sạch cho cặp đôi thả phanh sáng tạo những kiểu pose hình lãng mạn.

(Ảnh: PENPEN studio)

Ekip dành khoảng 1 tiếng rưỡi cho điểm chụp này, sau đó ăn uống nghỉ trưa để chuẩn bị cho 2 điểm chụp vào buổi chiều.

3. Hồ Cốc

Chiếc cầu bắc ngang hồ Cốc, bến đò với những ghe thuyền được sơn xanh đỏ sặc sỡ sẽ tạo nên những khung hình thích thú cho các cặp đôi thả giàn tạo kiểu.

Image

Image(Ảnh: PENPEN studio)

Lưu ý nên chọn trang phục và phụ kiện có màu sắc hài hoà với khung cảnh để có những tấm hình bằng lòng. Đừng ngần ngại bàn luận với stylist của ekip về những vấn đề này để được tham mưu hợp lý.

4. Bãi biển

Hoàng hôn là thời khắc nhẵn để bắt những khung hình cuối cùng của ngày trênbãi biển hồ Cốc. Ngoài kiểu váy ngắn như bên dưới, các cô dâu cũng có thể chọn lọc kiểu váy maxi dài với màu sắc hoặc hoa văn nhẹ nhõm, nhã nhặn. Với chú rể, một chiếc quần ngắn hoặc dài chất liệu linen mặc cùng một chiếc áo sơ-mi form rộng màu nhạt là sự chọn lọc hạp.

Image

Image

(Ảnh: PENPEN studio)

Một số mách nước cho chú rể để có một buổi chụp hoàn hảo:
  • Đừng quên nhắc photographer chụp riêng cho cô dâu thật nhiều kiểu hình. Cô dâu nào mà chẳng muốn có thật nhiều hình đẹp trong những khung cảnh tiệt của Hồ Cốc.
  • Một chai nước chín cho cô dâu là không thể thiếu để tiếp thêm năng lượng giữa những lúc di chuyển từ điểm chụp này sang điểm chụp khác.
  • Nên chủ động giữ đuôi váy cho cô dâu trong lúc chuyển di, những bộ váy nặng nề khiến cô dâu rất khó khăn trong việc đi lại, nhất là ở những địa hình khó đi như rừng, núi, bãi biển…
  • Nên nhớ luôn giữ không khí vui vẻ và thoải mái để có những tấm hình thật tự nhiên và cảm xúc. Mệt mỏi và vài chuyện nhỏ không vui là những nhân tố nguy hiểm có khá năng phá hỏng những khung hình dù đẹp nhất.
Mang trên người những bộ váy đồ sộ nặng nề và khó di chuyển cùng lớp makeup trên mặt, luôn buộc phải tươi cười, cô dâu là người khó nhọc nhất trong buổi chụp. một tẹo tinh tế, săn sóc khéo léo# sẽ giúp chú rể ghi điểm trong lòng cô dâu và giúp photographer bắt được những xúc cảm vui vẻ, khoác nhất của hai bạn.

Return to “EC Freshwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron