vô cùng gian nan shop thuoc kich duc nu nguy hại

Forum dedicated to all your freshwater adventures. Share your freshwater reports and photos with the rest Extreme Coast! Please obey all your local and state game laws.
User avatar
conlagiseoaz8x
Posts: 3

vô cùng gian nan shop thuoc kich duc nu nguy hại

Post#1 » Sat Jan 21, 2017 6:00 pm

Nghề mại dâm nhắc tới người ta thường mường tượng các cô gái phụ nữ mua bán thân xác .Khi một người đại trượng phu có nhu cầu sinh lý có lẽ vì nhu cầu sinh lý luôn tồn tại nên nghề kích dục bán dâm diệt trừ hoàn toàn khỏi xã hội Việt Nam là cực kỳ gian khổ .

Ấy Nhưng người phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý nhu cầu được kích dục thì lại nói tới những chàng ” trai bao ” vì đồng tiền và cũng vì nhu cầu xã hội có cầu sẽ có cung .Nghề trai làm ” trai mại dâm ” dần phát triển thành quen tai với một thì trường .Tuy nhiên khác với gái mại dâm ,trai mại dâm họ chuẩn bị tiếp cả những người dùng đồng tính để sinh lời dù rằng họ không đồng tính .

Nhiều nẻo đường dẫn một chàng trai khôi ngô tuấn tú đẹp mẫu mã bước vào nghề bán dâm ,và không ít cũng gặp những sự cố nghề nghiệp còn kinh sợ hơn là gái mại dâm .

Ở những nước nam mại dâm không có gì lạ như Bangkok có hẳn những cậu lạc bộ giải trí cho thanh nữ mà ở Việt Nam club và các quán chủ yếu dành cho nam giới

Chuyện có thể khó tin nhưng tỉ lệ thanh nữ đi mua dâm kích dục trên thực tế ko phải ít .Theo một số nam mại dâm và dịch vụ thuoc kich duc nu xin ,số lượng khách phụ nữ mua dâm không phải ít chủ yếu là những người thành đạt trên 40 tuổi và hậu hết họ đều có qua thẩm mỹ viện để ” tút ” lại nhan sắc và làm đường con từ ngực đến mông vô cùng đồ sộ .

Để chiều khách các anh chàng phải vô cùng nghệ thuật tạo không gian thoải mái với nước hoa kích dục vừa khách thỏa mãn vừa tránh những thứ gian nguy kia ra lỡ sảy ra tai nạn với đống đồ giả ấy ” như bể ngực bơm ” ….thì không những không được đồng tiền công mà còn bị bắt đền .Mỗi bên ngực bơm khoảng 15 triệu và có thể gây nguy nan đến tính mạng .Tuy nhiên nếu được mấy má để ý thì tiền boa và được nhiều lợi ích về tài chính cho các tỉnh yêu nhỏ của các quý bà

Nhưng có những khách hàng là những cô gái trẻ tuổi thậm chi rất đẹp đẽ .các khách hàng này tìm tới dịch vụ kích dục nữ vì họ cũng có nhu cầu của một con người .Và cũng như bao người mua khác họ rất sợ bị phát hiện nên thường phải đi ekip như tình nhân .

Khi con gái có nhu cầu sinh lý kích dục .

Nhưng tình trạng các nam mại dâm đề cập nhiều nhất đó là trạng thái bạo dâm .Nhiều khách hàng có những yêu cầu hết sức kì dị nhất là quý khách đồng tính .

chia sẻ của một chàng trai hành nghề nói : có khách hàng yêu cầu mình đánh họ thật đau thì có mới có cảm giác vui lòng và thỏa mãn . Có một khách hàng đồng tính đã 60 tuổi ông ta yêu cầu trói tôi lại để hành sự nhưng tôi không đồng ý . Trong lúc hành sư ông ta thường xuyên cắn ,cấu rất đau khi đầy tớ la lên ông ta mới chịu thôi .Vì thường người dùng của chúng tôi rất sợ bị bại lộ. Nhiều lần vượt quá sức nhưng vì phải tiếp khách các chàng trai đã phải dùng thuốc kích dục nam để thỏa chiều khách hàng.

phần lớn họ gặp phải là những thiếu nữ quá tuổi nhưng thể xác bom tấn ,họ quan hệ chung không có gì kỳ dị nhưng để một phụ nữ nặng 80kg nhún trên người muốn tắc thở nhưng vẫn cố gắng để chiều lòng khách .

Và họ cũng gặp phải không ít rủi ro như bị cướp bị quỵt tiền và bị hãm hiếp … đã có lần khi được một khách tìm thấy trên mạng tuổi teen sau khi thỏa thuận giá cả một trai mại dâm lên đường đến tận nhà phục vụ khách .

Trong nhà có tới 7 cô gái tuổi teen đang xem phim kích dục khi tới điểm như bị ăn sống nuốt tươi phải chiểu cả 7 khách một lúc .

Thừa biết rằng trong nếu này la lên mình chết chắc nên đành ngùi ngùi .Có nhiều khách nhu cầu sinh lý cao họ phải tiêu dùng mua thuoc kich duc nu o sai gon thường xuyên để có thể chiều được khách . Ngoài ra họ vẫn phải tránh công an và bảo vệ bệnh tật từ tình dục .

Tình dục là một nhu cầu có cả ở nam lẫn nữ và cả thế giới thứ 3 . Tuy nhiên ở nữ và nhân loại thứ 3 câu chuyện trở nên tế nhị hơn nhưng khi đã có nhu cầu thì sẽ có nơi cung cấp .

Return to “EC Freshwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests

cron