bảo vệ tăng nhanh dễ ợt hệ miễn dịch với tỏi đen

Forum dedicated to all your freshwater adventures. Share your freshwater reports and photos with the rest Extreme Coast! Please obey all your local and state game laws.
User avatar
loziaz80x
Posts: 4

bảo vệ tăng nhanh dễ ợt hệ miễn dịch với tỏi đen

Post#1 » Tue Jan 10, 2017 6:24 am

Nếu như tỏi tươi được nhân loại sử dụng lâu đời như là một gia vị, dược liệu quen thuộc trong việc tăng thêm sức đề kháng, kích thích miễn dịch thì Tỏi đen được ví như “Siêu tỏi” tỏi đen giúp tăng mạnh hệ miễn dịch. Bởi quá trình lên men từ tỏi tươi thành Tỏi đen giúp tăng thêm các giá trị dinh dưỡng cũng như các hoạt chất sinh học quý giá có trong tỏi.

Hệ miễn dịch được xem là hàng rào bảo kê tự nhiên chống lại các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài cũng như phòng tránh ung thư của cơ thể nhân loại. Trong xã hội tiên tiến, tỉ lệ bệnh tật và ung thư ngày một ngày càng tăng do ảnh hưởng của môi trường sống ô nhiễm, tiếp xúc nhiều loại hóa chất độc hại, stress về tinh thần,…miễn dịch học là một lĩnh vực ngày một sản xuất và có nhiều ứng dụng bao la trong y, sinh học.

Trong quá trình hoạt động của hệ thống miễn dịch, có sự nhập cuộc của nhiều chất đóng vai trò truyền đạt thông tin giữa các tế bào. Các chất này có công dụng kích thích hay nhốt sự trưởng thành và các hoạt động tác dụng của các tế bào miễn dịch. Những chất được gọi là chất kích thích miễn dịch khi làm tăng cường đáp ứng miễn dịch hoặc ngược lại nếu có tác dụng gây suy giảm phục vụ miễn dịch được gọi là chất ức chế miễn dịch.

tác dụng của tỏi đen:

1. bảo kê CƠ THỂ CHỐNG UNG THƯ VÀ GIẢM CHOLESTEROL

công đoạn lên men trong vòg 45 ngày đã biến tỏi phổ biến thành một loại tỏi có màu đen với hợp chất S-allylcysteine và một dẫn xuất của amino acid cysteineđược thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều lần trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần này giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ bị ung thư.

2. kiểm soát an ninh CƠ THỂ CHỐNG NHIỄM TRÙNG

Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin thuận tiện hơn, do vậy thúc đẩy mạnh bạo trình độ tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút đột nhập, nhiễm trùng.

3. bảo kê CƠ THỂ CHỐNG BỆNH TẬT

Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo kê tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, giúp làm giảm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi xuân. khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc độc lập mang lại. Vì thế tỏi đen trở nên loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (mang đến bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc chủ quyền) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

4. PHÒNG CHỐNG VÀ hỗ trợ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ giai đoạn lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế thời đọan peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u vì thế có chức năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm ức chế và làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn dị kì.

https://goo.gl/fzEPHf

User avatar
duhoc307
Posts: 2

Post#2 » Tue Jan 24, 2017 8:00 am

[center]Image[/center]

đơn vị rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cầu cống nghẹt tphcm, bình dương, đồng nai ĐẢM BẢO đem đến cho người mua các nhà cung cấp rút hầm cầu tốt nhất có tầm giá chuẩn nhất. người mua cần dịch vụ rút hầm cầu có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng nhà cung cấp của chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn hà tằn hà tiện thời kì và phí cho khách hàng.

CHUYÊN THI CÔNG những nhà sản xuất rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cầu cống nghẹt tphcm, bình dương, đồng nai

+ Rút hầm cầu rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cầu cống nghẹt tphcm, bình dương, đồng nai có những dòng xe 3 - 4 - 5 khối.

+ Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống vật dụng chuyên nghiệp ko đục phá nền.

+ Rút hầm cầu rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cầu cống nghẹt tphcm, bình dương, đồng nai với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, dùng cho 24/24h bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Chúng tôi mang đông đảo hoá đơn chứng từ cần thiết để người dùng nhân tiện tính sổ.

+ mẫu mã, sữa chữa dự án phụ, rút hầm cầu nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
+ Nhận khiến cho mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Nạo vét hố ga,thông các con phố cống,chống hôi nhà vệ sinh...

+ Đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm...

+ hiệp đồng tư nhân, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,...

Nguồn: http://ruthamcausach.com/thong-cong-nghet chuyên thông cống nghẹt, cầu cống nghẹt giá rẻ uy tín có mặt ngay tphcm- Hotline: 0945.120.565 - 0903.991.204

Return to “EC Freshwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests

cron