bao cao su đôn dên tăng kích thướt dương vật thực tế sử dụng thú vị

Forum dedicated to all your freshwater adventures. Share your freshwater reports and photos with the rest Extreme Coast! Please obey all your local and state game laws.
User avatar
baloziazseo8x
Posts: 11

bao cao su đôn dên tăng kích thướt dương vật thực tế sử dụng thú vị

Post#1 » Sun Jan 01, 2017 2:54 pm

Có loại bao cao su dành cho người ăn chay, bao cao su ăn được... và đầy đủ đàn ông Ấn Độ không thể đeo vừa bao cao su... là những chuyện quái dị ít người biết đến.
Bao cao su dành cho người... ăn chay

Giống như tên gọi, bao cao su dành cho người ăn chay không sử dụng bất kỳ nguyên liệu nào có xuất xứ từ động vật. item này thành lập để phục vụ nhu cầu của những người ăn chay và "sống chay" đến hết đời khi họ tuyên bố không chỉ không ăn, mà còn không dùng bất kỳ item nào từ động vật.

Trên thực tiễn, những loại bao cao su don den loai nao tot đầu tiên được làm từ... da cừu non và cho tới hiện tại vẫn tạo ra, dù với số lượng rất nhỏ. Những loại bao cao su khác dù có thành phần chính từ cao su lại cần có phụ gia casein, một loại protein lấy từ sữa. May mắn với người ăn chay, công ty Condomi tại Đức đã sử dụng bột ca cao để thay thế casein để đáp ứng những người nguyện "chay tịnh" ngay cả khi quan hệ.

hầu hết đại trượng phu Ấn Độ không thể đeo vừa bao cao su

Năm 2006, một nghiên cứu y tế tại Ấn Độ mày mò ra có tới hơn 60% đàn ông nước này không thể đeo vừa bao cao su chỉ vì "cậu nhỏ" quá ngắn. Hậu quả là 20% số người được khảo sát thừa nhận họ bị tuột bao cao su trong lúc quan hệ, mang tới nhiều hệ luỵ khác biệt như mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

đại trượng phu Thái Lan cũng chẳng khá khẩm hơn Ấn Độ là bao. Năm nay Bộ Y tế nước này báo cáo thông tin cho thấy số ca bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tại non sông này đã tăng gấp 5 lần trong 10 năm qua vì có tới 60% thanh niên không dùng bao cao su trong quan hệ. "Họ không dùng vì bao cao su thường lớn hơn nhiều so với kích cỡ dương vật, khiến họ sợ bị bạn tình chê cười vì có 'cái ấy' quá nhỏ", một quan chức nói.

"Bao cao su khẩn cấp" bản chất là một dịch vụ nhằm cung cấp bao cao su tới các quý ông "lâm trận" nhưng lại quên sẵn sàng sẵn "áo mưa" dự phòng. Ở nhiều nơi trên nhân loại, dịch vụ "bao cao su khẩn cấp" này gửi hàng tới khổ chủ còn mau lẹ hơn cả giao bánh pizza tận nhà.

Tại Đại học New Jersey (Mỹ), cậu sinh viên Kyle McCabe cũng đang cung cấp dịch vụ này tới các bạn trong cùng ký túc xá "chỉ trong vài phút sau khi nhận cuộc gọi khẩn". Cậu lấy giá 3 USD cho một chiếc, nếu mua liền một lô 10 cái sẽ chỉ mất 15 USD.

Bao cao su... ăn được

Ông Alvin Leung, chủ doanh nghiệp Bo Innovation tại Hong Kong tuyên bố cung cấp một loại bao cao su ăn được. Loại bao cao su này có màu hồng, được làm từ một loại rong biển ăn được có tên kappa và một loại củ có tên konjac. Để tăng phần "nhạy cảm", đầu chiếc bao cao su này có chứa một chất lỏng sệt màu trắng, thực chất là một loại mật ong đặc biệt tại tỉnh Vân Nam.

Không chỉ gây sốc, loại bao cao su ăn được do ông Alvin Leung sáng chế ra đã được chính quyền Hong Kong tiêu dùng để thú vị sự nhiệt tình của mọi người tới việc phòng chống HIV/AIDS.


https://goo.gl/B38OgA

Return to “EC Freshwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests

cron