Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng siêu đẹp giữa lòng Hà Nội

Extreme Coast's Premier Kayaking Forum. Dedicated to both Saltwater and Freshwater Kayaking and Kayak Fishing. Feel free to post reports, pictures, videos, and articles of your kayaking adventures!
User avatar
vuvanxuongcntt
Posts: 3

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng siêu đẹp giữa lòng Hà Nội

Post#1 » Wed Jun 28, 2017 7:59 am

Ý tưởng kiểu dáng NỘI THẤT NHÀ HÀNG xa sỉ có tổng chiều cao lên đến 15 mét. NHÀ HÀNG xuất hiện như một vật thể tông màu đỏ khối và một trong những đường phố đông đúc nhất. bên không tính mẫu kiểu dáng NỘI THẤT NHÀ HÀNG xa sỉ này được bố trí với chiếc xe nhô ra, đó dường như đã va chạm với khối khổng lồ. Mặt tiền là mốc đường mòn bên lề đường, được làm để làm cho người lái xe thích thú khi họ đứng đèn đỏ hoặc ngồi yên tại chỗ khi tắc đường và ngắm nhìn NHÀ HÀNG
tất cả hình ảnh bởi marcelo gutierrez
Image
NHÀ HÀNG là công trình được đưa vào cuộc sống. NỘI THẤT rầm rộ của dự án được xếp lớp với các họa tiết & màu sắc, tạo thành một lối thoát ồn ào giống như ốc đảo từ thế giới bên không tính. "dự án này khai thác các mẫu, loại vật liệu và kết cấu địa phương - thu thập chúng để tạo ra một bầu Không gian nhiệt đới mới", nhóm THIẾT KẾ lý giải.
NỘI THẤT rầm rộ của dự án được kết cấu với các họa tiết và màu sắc
Image
khoảng cách trung tâm được chiếu sáng bằng cửa sổ mái, trong khi nước mưa từ mái nhà được thu thập trong bể tông màu xanh cùng với được sử dụng để duy trì việc trồng cây nhiệt đới. Trong khi đó, một gạch bê tông tự tạo đã được dùng cho sàn với một mẫu trùng hợp dường như là một hướng dẫn tìm đường - cho phép đa số người lưu thông quanh lõi dịch vụ của nhà bếp và phòng tắm, và tìm hiểu những điều quirks khác nhau của quán cà phê.
Image
Quán cà phê tạo thành một phong cách thoát ồn giống như ốc đảo từ thế giới bên không tính
Image
Được hình thành như "nhà kính", quán ăn là khoảng cách mở mà không có phân cách thủy tinh tách nó ra khỏi phong cách đi ngay lập tức kề. Các chức năng bên không tính các cửa sổ tùy chỉnh chỉ có thể thao tác được bao gồm các tấm thép liên dệt bằng dowels. Mặt tiền này che phủ hầu hết tòa nhà, tạo dấu hiệu về một toàn thể thống nhất khi nhìn từ tất cả phía.
Image
Nguồn: http://thietkenoithatpro.com/y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sieu-dep-giua-long-thanh-pho-ha-noi.html

Return to “EC Kayaking Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron