người mua sử dụng mua may lam toi den can xem xét

Extreme Coast's Premier Kayaking Forum. Dedicated to both Saltwater and Freshwater Kayaking and Kayak Fishing. Feel free to post reports, pictures, videos, and articles of your kayaking adventures!
User avatar
ntuseoloziaz8x
Posts: 8

người mua sử dụng mua may lam toi den can xem xét

Post#1 » Thu Feb 02, 2017 1:25 pm

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy có thể giúp bạn tự tay làm tỏi đen tại nhà hiệu quả. Để chọn mua được chiếc máy tốt và thích hợp với nhu cầu sử dụng là việc không hề dễ dàng. Dưới đây là chúng tôi xin đưa ra những ý kiến huong dan mua may toi den gia dinh tot nhat

1) Chọn mua máy theo nhu cầu sử dụng

Trước khi bỏ tiền ra mua một chiếc máy làm tỏi đen chuyên dụng, bạn cần cân nhắc tới nhu cầu sử dụng tỏi đen hàng ngày của gia đình bạn.

giả sử, gia đình bạn có 4 người, vậy trung bình 1 tháng bạn cần sử dụng khoảng 2-3 Kg tỏi đen. Bạn nên sử dụng những loại có công suất vừa phải. Trong nếu này, loại máy làm tỏi đen tốt nhất là Sunca SF-G100 hoặc Tiross TS906. Nếu bạn sử dụng loại máy có kích thước quá lớn có thể sẽ gây lãng phí.

Ngược lại, gia đình bạn có đông người hơn hoặc nhu cầu sử dụng cao hơn thì bạn nên chọn loại máy có thể tích lớn hơn và làm được nhiều tỏi đen hơn. Bạn có thể dùng máy làm tỏi đen Sunca loại 5 kg (23 kg).

2) xem xét thông số kỹ thuật

Bạn cũng cần chú ý tới thông số kỹ thuật như mức độ tiêu thụ điện năng, thời gian xong xuôi, thể tích, các tính năng phụ nếu có.

Việc nắm rõ các thông số kỹ thuật của item bạn định tiêu dùng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản máy, tính toán chi tiêu tiền điện hàng tháng để điều chỉnh cho thích hợp. Một cống phẩm tốt nhất là cống phẩm cân bằng được giữa các khoản chi tiêu và nhu cầu tiêu dùng.
3) Giá cả, thời hạn bảo hành, thương hiệu…

Bạn nên chọn mua máy làm tỏi đen ở những nơi có chế độ bảo hành và thời hạn rõ ràng. thời gian bảo hành càng dài càng tốt, chí ít từ 6 tháng trở lên.

(Tại Maylamtoidengiare.net các vật phẩm được bảo hành ít nhất 12 tháng và 1 đổi 1 trong 3 tháng trước hết ).

Giá máy làm tỏi đen có nhiều loại khác biệt giao động từ trên 1 triệu đến vài ngàn USD, tùy vào khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc chọn mua loại máy phù hợp.

Các quý khách mua máy tại công ty chúng tôi đông đảo lựa chọn sản phẩm có giá từ 1-2 triệu, đây là mức giá khá thích hợp với nhu cầu của đại phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

Trên đây là những điều cần xem xét khi muốn chọn một máy làm tỏi đen tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng hợp lý.

Chúc các bạn chọn mua được cống phẩm ưng ý!

https://goo.gl/EqRON2

Return to “EC Kayaking Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron