tác dụng ức chế chặn lại của tỏi đen với lượng đường trong máu

Extreme Coast's Premier Kayaking Forum. Dedicated to both Saltwater and Freshwater Kayaking and Kayak Fishing. Feel free to post reports, pictures, videos, and articles of your kayaking adventures!
User avatar
loziaz80x
Posts: 4

tác dụng ức chế chặn lại của tỏi đen với lượng đường trong máu

Post#1 » Tue Jan 10, 2017 8:36 pm

Một cuộc thể nghiệm trên động vật cho thấy tỏi đen kiểm soát rất tốt lượng đường trong máu 12.4% ± 1.2% trong khi nhóm kiểm soát từ nước cất là 1.8% ± 0.5%

Điều này cho thấy tỏi đen có ảnh hưởng đáng kể về kiểm soát đường huyết. Họ đã cho “alloxan” (alloxan) bệnh tiểu đường ở chuột gây ra bằng cách ăn uống của chiết xuất tỏi đen, tỏi đen cũng đã chứng minh chức năng hạ đường huyết, 2h sau khi uống để giảm nồng độ đường trong máu của họ 17,9% ~ 26,2%.


Nghiên cứu cho thấy tỏi đen có thể ảnh hưởng đến gan glycogen tổng hợp, làm giảm lượng đường trong máu và tăng huyết insulin. Allicin mà có thể làm giảm lượng đường trong máu phổ biến, tỏi đen cũng chứa “S-methyl cysteine sulfoxide và S “- allyl cysteine sulfoxide, ” Đây sulfua có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, để chặn đứng sự phá hủy của insulin, công dụng hạ đường huyết. Trong tỏi đen “disulfide diallyl” cũng có hiệu ứng này. Tỏi đen có chứa alkaloid,cũng có các thành phần đường trong máu thấp hơn, tăng chức năng của insulin, quan trọng hơn, nó không tác động lượng đường trong máu thông thường. glycine để giảm lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường; “isoleucine”.

Tỏi đen có vị ngọt thanh lôi cuốn, thể chất mềm nhuận, không hăng và giận dữ như tỏi tươi, thơm dịu, vô cùng thu hút. Tỏi đen là thảo dược chữa tiểu đường hiệu quả nhờ các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin, ... trong tỏi đen. S-methyl cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxide, sunfua trong tỏi đen có chức năng ức chế G-6-P enzyme NADPH, chặn lại sự tàn phá của insulin, giúp ổn định đường huyết. theo đó, tỏi đen còn chứa các allyl disulfide, alkaloid, cũng là thành phần giúp giảm lượng đường trong máu. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin.


Tỏi đen không chỉ là thảo dược chữa tiểu đường, tỏi đen có nhiều tác dụng khác như: Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng; Giảm cholesterol máu, phòng ngừa và giảm xơ vữa thành mạch, béo phì; ổn định huyết áp, kiểm soát an ninh tim mạch; Giảm đường huyết; Giảm stress; kiểm soát an ninh tế bào thần kinh, đẩy mạnh trí nhớ; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng, ...

https://goo.gl/EUpLCL

Return to “EC Kayaking Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron