may lam toi den cua nhat ban khoa học phục vụ đòi hỏi tốt nhất

Extreme Coast's Premier Kayaking Forum. Dedicated to both Saltwater and Freshwater Kayaking and Kayak Fishing. Feel free to post reports, pictures, videos, and articles of your kayaking adventures!
User avatar
loaziaseo9x
Posts: 6

may lam toi den cua nhat ban khoa học phục vụ đòi hỏi tốt nhất

Post#1 » Wed Jan 04, 2017 6:12 am

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn máy làm tỏi đen gia đình VN01 - thiết kế nhỏ gọn tiện cho gia đình máy làm tỏi đen mini đã và đang được rất nhiều người quan tâm và tiêu dùng. Với may lam toi den vone bạn có thể tự tay làm tỏi đen cho cả gia đình cùng sử dụng hoặc làm quà biếu người thân.

Tỏi đen đang rất tạo ra trên nhân loại nay đã được ưa chuộng ở việt nam, khác biệt là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Người dân đã nhận ra chức năng của tỏi đen vì vậy mà ngày càng được nhiều người sử dụng

Với chức năng tuyệt vời của tỏi đen, các chuyên gia y tế khuyên mỗi người nên ăn 1-3 tép tỏi mỗi ngày đặc biệt là người bệnh giúp hỗ trợ điều trị và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tỏi đen được coi là siêu thực phẩm trong những năm gần đây với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chống oxi hóa, tăng nhanh miễn dịch, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, điều hòa đường huyết, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sơ vữa động mạch, cải thiện công dụng hệ tiêu hóa...

Tỏi đen với thành phần hóa học khác lạ đã được các nhà khoa học nghiên cứu có tác dụng rất tích cức đối với sức khỏe, nó không chỉ là chất kháng sinh cực mạnh mà còn giúp phòng và chống lại các bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, huyết áp.

Sau nhiều nghiên cứu, Chúng tôi đã chế tạo thành công máy làm tỏi đen, máy lên men tỏi đen với quy trình phát triển được chúng tôi chuyển giao không tính phí cho những ai mua thiết bị phát triển tỏi đen này. Mỗi quy trình lên men sẽ cho ra mỗi item chất lượng khác nhau, vì thế trong quy trình lên men của chúng tôi sử dụng máy lên men tỏi đen và quy trình lên men theo từng giai đoạn. Lưu ý, chỉ khi dùng máy làm tỏi đen mới có thể cho ra vật phẩm tỏi đen với thành phần hóa học đáp ứng được yêu cầu tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

✔ MODEL: VN01
✔ Công suất: 200W.
✔ Nguồn điện: 220V/50Hz
✔ Thể tích: 23 lít - 2 ngăn.
✔ Sức chứa: 4 - 5 kg Tỏi tươi (tùy chủng loại).
✔ Kích thước: 31 x 45 x 35,5 cm
✔ Bảo hành 12 tháng

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

✔ Lên men tỏi đen với cách thức hoàn toàn tự động
✔ Có khả năng khử khuẩn hoàn toàn bằng Ozon
✔ Giúp bảo quản tỏi đen một cách tốt nhất sau lên men
✔ Phù hợp khi dùng tại hộ gia đình

http://maylamtoidenluvahanoi.blogspot.com/

Return to “EC Kayaking Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron