cung cap may lam toi den thành tích bổ ích

Extreme Coast's Premier Kayaking Forum. Dedicated to both Saltwater and Freshwater Kayaking and Kayak Fishing. Feel free to post reports, pictures, videos, and articles of your kayaking adventures!
User avatar
ntuseoloziaz8x
Posts: 8

cung cap may lam toi den thành tích bổ ích

Post#1 » Wed Jan 04, 2017 5:17 am

Máy làm tỏi đen gia đình LUVA là item đến từ thương hiệu LUVA. Với xây cất kiểu dáng nhỏ gọn, đương đại, rất thích hợp khi bạn có nhu cầu làm tỏi đen trong gia đình. Máy theo quy trình lên men được lập trình thông minh, tự động đổi mới nhiệt độ và độ ẩm theo thời điểm. Với các công dụng dễ dàng khi sử dụng lên men tỏi đen cho kết quả thành công là 100%.

Là loại may lam toi den cong nghiep chính đó là lý do mà công suất nhỏ, lên men mỗi lần với khoảng 1,5kg tỏi thường nguyên liệu, cho khả năng và thời hạn lên men cực ngắn, chỉ sau khoảng 12 ngày nhanh gấp đôi các cách thức lên men truyền thống, Không những thời gian lên men nhanh thành phẩm tỏi sau khi lên men cũng đạt chất lượng tuyệt hảo nhất. Khi lên men và hoạt động máy luôn duy trì ở mức nhiệt độ là khoảng 60 - 80°C. Tuy vậy bạn hoàn toàn có thể đổi mới nhiệt độ tùy ý với chương trình setup sẵn. Cùng với nhiệt độ tự sinh điều hóa cùng nhiệt độ.

Máy làm tỏi đen Luva một vũ trang gia đình không thể thiếu, với kỹ năng làm tỏi đen hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng.Tỏi đen được biết đến với thành phần dinh dưỡng cao, Ngoài ra là các thành phần dưỡng chất quý.

Với nhiều công dụng khác nhau hữu ích cho sức khỏe.. Nhưng không phải gia đình nào cũng có cơ hội tiêu dùng tỏi đen thường xuyên ngay tại nhà, vì chưa biết đến những nguyên lý cách làm tỏi đen hiệu quả, mang đến những chức năng phụ bất lợi với thành phẩm tỏi đen sau khi lên men.

Nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại phục vụ sự mong mỏi rất nhiều của nhiều của nhiều gia đình hiện giờ, hãng điện gia dụng nổi tiếng trên thị trường nước ta LUVA đem lại cho các gia đình việt thiết bị điện gia dụng máy làm tỏi đen LUVA với nhiều công dụng của một item trang bị hiện đại, góp phần giải quyết vấn đề hưởng thụ và sử dụng tỏi đen một cách thường xuyên nhất cho mọi gia đình, đem đến những sản phẩm tỏi đen với đầy đủ các thành phần dinh dưỡng giá trị cùng với đó là công dụng ấn tượng của cống phẩm tỏi đen giúp điều trị và phòng ngừa nhiều loại bệnh nguy nan bởi môi trường sống ngày một độc hại hơn.

Máy có công suất làm tỏi đen tại gia đình khá tốt cho ra khoảng từ 3-5kg/tháng, item này cung ứng tha hồ việc tiêu dùng tỏi đen cho gia đình bạn. Cùng với đó máy làm tỏi đen LUVA D2 đi kèm là khay nhôm 2 ngăn, có công dụng giúp nhiệt độ được phân bố một cách hợp lý đều nhất đến khắp những cống phẩm tỏi bên trong máy trong quá trình lên men, củ tỏi không tiếp xúc một cách trực tiếp với lõi hợp kim bên trong chính vì thế sẽ không xảy ra các hiện tượng như tỏi bị cháy quá nhiệt. Phân bố nhiệt độ được trải đều 360° theo hình cầu giúp cho tỏi hấp thụ được lượng nhất định trong quá trình lên men.

Với máy làm tỏi đen LUVA bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tự tay lên men sản phẩm tỏi đen thành phẩm tuyệt vời, chính vì tự tay làm nên chúng ta có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cống phẩm so với các sản phẩm tỏi đen mua ngoài TT. Chăm sóc tăng sức khỏe của mình cũng như những người thân yêu bằng sản phẩm tỏi đen do chính tay bạn lên men đúng là điều hấp dẫn.

http://maylamtoidengiadinhgiare.blogspot.com/

Return to “EC Kayaking Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron