may lam toi den TS904 hiện đại tỷ lệ thành quả cao

Extreme Coast Classifieds Section including private sales and current Ebay Auctions. Please keep all items/services related to fishing/hunting/outdoors.
Forum rules
This Forum is designated to the sale/barter of classified items relevant to fishing and outdoors. Ebay auctions of this sort are welcome. Please do not post illegal items or sales prohibited by law.
User avatar
babelol2xaz
Posts: 4

may lam toi den TS904 hiện đại tỷ lệ thành quả cao

Post#1 » Wed Jan 04, 2017 2:45 pm

Sản phẩm Máy làm tỏi đen gia đình Tiross TS904 là mẫu mới nhất hiện nay, áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong việc xử lý nhiệt, lên men thành phẩm, rút ngắn thời gian ủ, lên men để cho ra đời những sản phẩm, mẻ tỏi đen chất lượng tốt nhất của gia đình bạn.

Máy làm tỏi đen gia đình Tiross TS904

may lam toi den Tiross với được phát triển dựa trên dây chuyền công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu phần nào giúp đẩy nhanh rút ngắn thời gian lên men tỏi và kỹ năng lên men thành công lên đến 99% so với nguyên tắc thủ công cách làm cũ.

Làm bằng phương pháp thủ công mỗi lần lên men phải mất đến 45- 60 ngày cho 1 lần cùng với tỷ lệ thành quả là không cao, với thiết bị máy làm tỏi đen tiross hiện đại công việc làm tỏi đen sẽ được rút ngắn đáng kể chỉ sau 12 ngày là bạn và gia đình đã có một sản phẩm tỏi đen chất lượng dinh dưỡng, sử dụng đơn giản và hiệu quả chỉ với chỉ 1 nút ấn rễ dàng, toàn thể các quy trình lên men tỏi đen đều được thực hiện với cơ chế hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ đợi sau một khoảng thời điểm ngắn cho việc thưởng thức tỏi đen.

- Máy làm tỏi đen gia đình Tiross TS904 với công nghệ hiện đại hoạt động hoàn toàn tự động, cục bộ quy trình lên men tỏi đen đã được cai đặt chuẩn bị chỉ cần thực hiện qua một nút nhấn.

Máy giúp được tích hợp công nghệ ủ tiên tiến rút ngắn hầu hết thời hạn lên men và tăng tỉ lệ thành công lên đến 99%.

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 rút ngắn thời điểm lên men

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 áp dụng công nghệ đương đại với tài năng phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình làm và lên men nhanh và đều hơn phần lớn.

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 với công nghệ phát nhiệt 3 chiều

Máy được lập trình và điều khiển bởi hệ thống vi mạch hợp lý giúp kiểm soát chế độ nhiệt tự động, bình an hơn, khi mất điện máy làm tỏi đen Tiross TS904 sẽ tự động lưu lại chương trình và hoạt động tiếp tục trở lại khi có điện.

Tỏi đen được biết đến và ưa chuộng với chức năng như một thực phẩm tác dụng có đông đảo các công dụng không giống nhau trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nguy hại.
→ Điều hòa các nguy cơ tăng cao đường huyết, cung cấp điều trị cho bệnh nhân tiểu đường.
→ Giảm hàm lượng Cholesterol trong máu, và các nguy cơ về mỡ máu.
→ Bảo vệ tốt nhất cho hệ tim mạch, giảm các dấu hiệu và tiến trình xơ cứng của động mạch.
→ kiểm soát an ninh các tế bào gan khỏi độc tố tích tụ, có chức năng rất tốt cho bệnh nhân mắc các bệnh về gan như : viêm gan, xơ gan, và nhiễm mỡ ở gan.
→ Phòng ngừa nguy cơ về tai biến mạch máu não.
→ tăng mạnh giúp khả năng miễn dịch của cơ thể tăng mạnh, giúp tăng sức đề kháng cơ thể.
→ Hoạt tính có trong tỏi đen có chức năng đào thải gốc độc lập, là nguy cơ dẫn đến các bệnh ung thư phổ biến.
→ Chống oxi hóa xẩy ra ở máu, phòng chống lại các ung thư máu hiệu quả.
→ tăng khả năng cũng như thể trạng của cơ thể, tẩm bổ các tác dụng của cơ thể, khác lạ đối với những người cao tuổi.

https://maylamtoidenhanoi.wordpress.com/

Return to “World Famous Extreme Coast Classifieds”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron