mua thuốc kích dục nữ tphcm thu hút tình thực

Extreme Coast Classifieds Section including private sales and current Ebay Auctions. Please keep all items/services related to fishing/hunting/outdoors.
Forum rules
This Forum is designated to the sale/barter of classified items relevant to fishing and outdoors. Ebay auctions of this sort are welcome. Please do not post illegal items or sales prohibited by law.
User avatar
babyseo8x
Posts: 3

mua thuốc kích dục nữ tphcm thu hút tình thực

Post#1 » Fri Dec 23, 2016 4:04 am

Nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man được tạo ra tại Tây Ban Nha, là loại thuốc kích dục dạng nước hoa. Mỗi chai Excite Macho man có dung tích 10ml.

- Thành phần: Chứa Alpha Adrostenol, Pheromone-Based Frangrance

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục thiếu phụ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man :

Nước hoa kích dục Excite Macho Man có chứa vỉ thuốc kích dục nam nữ pheromone nhằm kích thích tình dục ở phái nữ. Pheromone được mày mò vừa mới đây và hối hả được mọi người tại Mỹ và trên toàn thế giới biết đến về khả năng thu hút phụ nữ của chúng. con người bao gồm từ con và từ người. dễ chơi là vì chúng ta vẫn đang mang trên mình một số đặc tính của động vật. Từ ngàn xưa động vật đã biết dùng mùi hương cơ thể của mình để hấp dẫn bạn đời thì loài người cũng dùng mùi hương để thu hút người khác giới. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng, trong tình cảm trai gái cũng như trong cuộc sống bình thường và trong mua bán.

[center]Image[/center]Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục thiếu nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Khi thiếu phụ hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang mang lại sự hấp dẫn tình dục ngày càng tăng cho cô ấy. Pheromone mở màn sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần bặt tăm khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ không giống nhau. Do đó, nước hoa kích dục pheromone có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên. Điều khá hấp dẫn nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.


tiêu dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man sẽ giúp bạn quyến rủ hơn

Được dùng trong suốt lịch sử vì nhiều lí do, nước hoa chứng tỏ mình là một mặt hàng có giá trị trong cả thời cổ truyền và đương đại. Nước hoa được coi là một mặt hàng xa xỉ hơn là một mặt hàng chính yếu. Tuy nhiên, mỗi năm nó lại chung hơn những mặt hàng khác. Lí do đằng là vì nước hoa ngày càng thu được sự ưa chuộng của người sử dụng.

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục thiếu phụ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Đầu tiên là mặc dù chúng ta thích ngửi mùi nước hoa, nhưng chúng ta lại không nhận ra sự tác động của nước hoa lên não cần thiết như thế nào. Mỗi một hương thơm, dù là tự nhiên hay tổng hợp, khi các phân tử mùi hương từ hương thơm này tỏa ra, mũi chúng ta sẽ ngửi được và rút cục “chạm” vào các mô khứu giác. Sự khác biệt lớn nhất so với việc dùng thuốc kích dục nữ an giang nữ dạng nước. Khi nước hoa xịt ra da, phần lớn các sợi lông mao (tóc) sẽ tiếp thu được mùi hương. Chúng truyền tín hiệu đến não, nhờ đó mà chúng ta cảm nhận được hương thơm của nước hoa. kĩ năng ngửi mùi ngay lập tức có tác động tích cực. Điều này rất cần thiết, như một số nghiên cứu chỉ ra rằng những người không cảm chiếm được mùi hương có cuộc sống ít hạnh phúc hơn những người cảm nhận được mùi hương. Các nhà công nghệ đã chứng minh mùi hương gây ra cảm xúc và tác động tới tâm trạng của con người.

Nước hoa kích dục Excite Macho Man được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone lạ mắt pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi thanh nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt! Các khách hàng của bán thuốc kích dục phản hồi lại rằng “Bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận thường xuyên hơn, thiếu nữ có cái nhìn ấn tượng và cảm thấy bạn cuốn hút hơn”. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần đoạt được bạn khác giới.

Cách dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man

Theo các chuyên gia bạn nên xịt một lượng nhỏ nước hoa kích dục lên cổ hay cổ tay bạn, nơi dễ ợt để phụ nữ dễ tiếp xúc với mùi nước hoa. Khi các bạn nữ ngồi gần bạn sẽ làm tăng thèm muốn tình dục cho thiếu phụ, nóng người, đỏ mặt, tăng tiết dịch nhờn nơi âm đạo, hóc môn sinh dục nữ tăng, khó kiềm chế được bản thân, trình bày hết bản chất tình dục vốn có của người phụ nữ, bạn sẽ thấy người bạn thành tâm nóng bỏng khi ở trên giường cùng bạn, bạn sẽ tha hồ tận hưởng và tò mò những nơi kín của người bạn tình…

Return to “World Famous Extreme Coast Classifieds”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron