Dịch vụ cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng có thu nhập vừa và thấp

This forum is meant for saltwater discussion, reports, and questions covering Texas, Florida, and beyond. This forum is also the unofficial discussion board for Sharkathon and the Texas Shark Rodeo.
User avatar
SukeBardon
Posts: 1

Dịch vụ cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng có thu nhập vừa và thấp

Post#1 » Mon Jan 15, 2018 3:56 pm

Dịch vụ cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng có thu nhập vừa và thấp


Một trong những nguyên nhân khiến thị trường cho vay tiêu dùng dậy sóng và ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức cho vay tín chấp nhanh từ các công ty tài chính hoặc ngân hàng là bởi thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân hết sức nhanh chóng. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vay vốn trong những lúc khách hàng chưa đủ điều kiện thanh toán 100% giá trị sản phẩm, và họ có thể tìm đến dịch vụ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp để phục vụ cho các mục đích chi tiêu của mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://medium.com/@vaytinchap.vn/vay-tin-chap-tieu-dung-prudential-tai-da-nang-ha-noi-tp-hcm-600668aece52

Là hình thức vay đã được phổ biến trên thế giới, cho vay tiêu dùng tín chấp dường như chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong một vài năm gần đây tại Việt Nam. Đó là hoạt động chủ yếu chuyên cung cấp các khoản vay cho cá nhân để dùng cho việc mua hàng hóa, dịch vụ để phục vụ cho các mục đích tiêu dùng của cá nhân cũng như của hộ gia đình, phân biệt với hoạt động cho vay có tài sản thế chấp khác nhằm đáp ứng cho các mục đích sản xuất, kinh doanh.

Image

Trái với dịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng, dịch vụ cho Vay tiền tín chấp tiêu dùng Đà Nẵng được các khách hàng có thu nhập vừa và thấp đặc biệt ưa chuộng. Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp từ các ngân hàng đó là bởi thủ tục cực đơn giản, chỉ cần có một số giấy tờ tùy thân hợp lệ (chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu và hộ khẩu hoặc bằng lái xe) với thời gian giải ngân không thể nhanh chóng hơn, thậm chí chỉ trong vòng 1 ngày là giải ngân khoản vay.

Ngày nay, thị trường tiêu dùng ngày càng sôi động, nắm bắt được thị yếu của người tiêu dùng, các công ty tài chính cho vay tiêu dùng còn đang triển khai mới 3 dòng sản phẩm “hot” đó là cho vay mua xe máy, mua sắm đồ gia dụng, đồ điện tử và cho vay tiền mặt online. Các sản phẩm vay tín chấp này đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu chi tiêu và mua sắm của cá nhân. Tất cả các khoản vay tiền nhanh từ 5-6 triệu đồng tới vài chục triệu đồng đều được vay tín chấp đáp ứng nhanh gọn.

Image

Đặc biệt, các tổ chức tài chính cũng đưa ra nhiều mức lãi suất phù hợp với từng đối tượng khách hàng và người vay có thể lựa chọn hình thức vay tốt nhất tùy theo loại giấy tờ mà mình có thể cung cấp để chứng minh khả năng trả nợ như: Bảng lương/ sao kê lương hàng tháng, hóa đơn điện, nước… Chiếm 51,6% trong tổng số hơn 100 triệu dân là dân số trẻ đang ở trong độ tuổi lao động, tiềm năng tăng trưởng của thị trường tài chính cho vay tiêu dùng ở Việt Nam được cho là còn vô cùng lớn. Đặc biệt, theo thống kê của Viện Chiến lược Ngân hàng, hiện có gần 16 triệu người Việt thỏa mãn đủ các điều kiện cơ bản cho vay tín chấp về độ tuổi và mức thu nhập để trở thành đối tượng được ưu tiên của tín dụng tiêu dùng.

Nếu như trước đây, đa phần các khoản vay phải rất lớn thì người dân mới tìm để vay vốn ngân hàng ví dụ như vay tiền để mua nhà, mua các tài sản lớn, thì gần đây, hoạt động cho vay tiêu dùng hình thức tín chấp đã đa dạng hơn với một loạt các sản phẩm vay lớn nhỏ phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Như vậy giờ đây người tiêu dùng có nhiều điều kiện hơn để lựa chọn những sản phẩm vay tín chấp có lãi suất và mức độ rủi ro phù hợp.

Vay tín chấp đà nẵng hiện là hình thức vay vốn được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng. Để có thể nhanh chóng vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp nhất, quý khách có thể liên hệ với Kênh vay vốn trực tuyến chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ hiệu quả nhất.

 

Return to “General Saltwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron