hello every body

This forum is meant for saltwater discussion, reports, and questions covering Texas, Florida, and beyond. This forum is also the unofficial discussion board for Sharkathon and the Texas Shark Rodeo.
User avatar
tuongtndg
Posts: 1

hello every body

Post#1 » Sat Dec 02, 2017 4:08 am

Lông mày lông chỉ đơn thuần là một bộ phận trên gương mặt mà nó còn là chi tiết làm tôn lên vẻ đẹp của mỗi con người. Thực tế, mỗi một dáng mặt khác nhau sẽ phù hợp với một cặp mày khác nhau, góp phần làm tôn lên thần thái, thể hiện cho tính cách cũng như gu thẩm mỹ mang đặc trưng riêng. Vậy hãy cùng xem, đâu là dáng mày “sinh ra để dành cho bạn” ngay dưới đây nhé.
Để kẻ, tạo dáng lông mày chuẩn không cần chỉnh, các bạn hãy cùng “nhận dạng” khuôn mặt mà mình đang sở hữu theo các tiêu chí sau.

Image

Xem thêmỞ đâu phun thêu lông mày đẹp, uy tín mà giá không quá 2 triệu đồng?


1. Kẻ mày cho mặt trái xoan
Mặt trái xoan vốn được mệnh danh là khuôn mặt chuẩn, là mơ ước sở hữu của nhiều cô gái. Bởi thế, mặt trái xoan cũng phù hợp với nhiều dáng mày khác nhau. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn hãy tìm đến những lông mày thanh mảnh, cong nhẹ và không góc cạnh.Để tạo lông mày dáng này, bạn chỉ cần định hình dáng mày rồi dùng chì để tô màu tùy thích.


2. Mặt tròn hợp với dáng mày nào?
Với những người có khuôn mặt tròn, do vùng xương gò má hơi rộng nên kiểu mày dài, cong nhẹ hình cánh cung sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn cả. Để kẻ dáng mày này, bạn hãy sử dụng bút chì để đánh dấu 3 điểm đầu, giữa và cuối chân mày. Sau đó, bạn hãy nối chúng để tạo nên hình vòng cung.


3. Chọn dáng mày cho khuôn mặt dài
Kiểu lông mày ngang – lựa chọn thời thượng bậc nhất hiện nay sẽ phù hợp với khuôn mặt dài hơn cả. Từ đây, tổng thể mặt sẽ trở nên hài hòa và cân xứng hơn.

Khi kẻ mày, bạn hãy đặc biệt chú ý tập trung tô đậm cho phần đầu lông mày. Đây chính là mẹo nhỏ giúp làm giảm độ dài của gương mặt một cách đáng kể.


3. Tạo dáng lông mày cho mặt vuông
Mặt vuông chữ điền vốn là chuẩn mực hoàn hào dành cho nam giới. Tuy nhiên, với phái đẹp lại hoàn toàn tác, kiểu mặt này có thể khiến các nàng giảm nữ tính, khiến phái đẹp tự ti trong giao tiếp.Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên chọn cho mình dáng lông mày ngang hơi cong phần đuôi.

Khi kẻ mày, bạn cũng nên chú ý sao cho chiều rộng của chân mày bằng nhau từ đầu, giữa cho đến cuối. Với một chút khéo léo, phần xương quai hàm của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn nhiều.

Image

Xem thêmPhun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM


4. Bạn có đang sở hữu khuôn mặt trái tim
Đặc trưng của khuôn mặt trái tim là phần trán và gò má rộng trong khi cằm lại nhỏ và nhọn. Với dáng mặt này, kiểu mày phù hợp nên có hình cánh cung với phần đuôi có độ rộng vừa phải. Từ đây, phần cằm V-line sẽ được tôn lên đáng kể.

Nhìn chung, cách vẽ dáng mày hình cung khá đơn giản, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dùng bút đánh dấu 3 điểm đầu, giữa và chân mày. Sau đó, hãy nối chúng để tạo nên hình vòng cung rồi dùng chì với màu yêu thích để tô đậm nhạt theo sở thích.


5. Mặt kim cương thì sao?
Nghe thì có vẻ lạ bởi mặt kim cương thường ít phổ biến ở phái nữ. Những người có dáng mặt này thường sở hữu phần gò má cao và rộng, trán cao cũng như cằm hơi nhọn. Do khuôn mặt kiểu này thường không cân đối. Bởi thế, bạn nên vẽ lông mày có độ cong vừa phải, đặc biệt tập trung tô đậm để tạo điểm nhấn cho phần đầu lông mày. Từ đây, khuôn mặt bạn sẽ được biến hóa để trở nên dịu dàng hơn.

Thực tế, dáng mày cho mặt kim cương khá đơn giản nên cách vẽ cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng chì để kẻ một đường cong nhẹ từ đầu cho đến chân mày. Sau đó, hãy tô đều lông mày theo dáng đã định hình bạn nhé.

Với hướng dẫn kẻ mày cho từng khuôn mặt kể trên, bạn có thể thực hiện tại nhà đơn giản, dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Tuy nhiên, do việc trang điểm tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thế nên với những người bận rộn, bạn nên thay thế bằng cách lựa chọn dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại hệ thống TMV Ngọc Dung. Tại đây, tùy từng khuôn mặt mà các chuyên gia sẽ tư vấn, định hình rồi tiến hành quy trình tạo lông mày hoàn chỉnh, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và cân đối.

Nguồn: https://vk.com/phuntheulongmay

Return to “General Saltwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests

cron