Các bước để mở được siêu thị mini

This forum is meant for saltwater discussion, reports, and questions covering Texas, Florida, and beyond. This forum is also the unofficial discussion board for Sharkathon and the Texas Shark Rodeo.
User avatar
phatthu123
Posts: 77
Contact:

Các bước để mở được siêu thị mini

Post#1 » Fri Sep 29, 2017 2:39 am

Các bước để mở siêu thị mini bao gồm:

Bước đầu tiên: chuẩn bị mặt bằng.
Khi bạn chọn mặt bằng thì điều đầu tiên bạn phải lưu ý đến mật độ dân cư ở khu vực đó, đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào điều đó khá quan trọng cho mặt hàng bạn chọn để kinh doanh.

Với từng địa bàn cụ thể, chúng ta sẽ định hình được diện tích siêu thị, cửa hàng tự chọn cần mờ là bao nhiêu m2? Thông thường chúng ta không giới hạn về diện tích siêu thị, nhưng tốt nhất là từ 30m2 trở lên.
Tốt nhất nếu có điều kiện thì các bạn nên thuê mặt tiền ở các khu vực đó để kinh doanh. Nếu bạn mở một siêu thị mini đẹp nhưng ở trong ngõ thì cũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh.

Image

Bước thứ hai: khảo sát mặt bằng và lên dự án

Việc khảo sát mặt bằng chính là việc đo đạc và tính toán lượng thiết bị cần thiết cho mỗi mặt bằng cụ thể. Qua đó chúng ta sẽ tính được lượng kệ siêu thị cần dùng là bao nhiêu cho phù hợp với cửa hàng của mình. Hệ thống cổng từ an ninh cần thiết dựa vào lưu lượng khách ra vào dự kiến….

Việc khảo sát, thiết kế và lên dự toán chi phí sẽ được nhân viên phụ trách của công ty cổ phần thiết bị siêu thị vinatech thực hiện miễn phí cho khách hàng. Qua đó giúp quý khách định hình được mức chi phí cần thiết để triển khai thiết bị siêu thị là bao nhiêu….

Bước thứ ba: chọn thiết bị siêu thị phù hợp với cửa hàng
Sau khi thảo luận và chọn phương án tối ưu nhất, được sự đồng ý của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống bao gồm: kệ siêu thị, cổng từ an ninh, phần mềm bán hàng, camera giám sát… tùy theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống thiết bị siêu thị của Vinatech, việc lắp đặt và triển khai sẽ diễn ra trong 1 đến 3 ngày tùy thuộc và từng mặt bằng.

Ngoài ra Vinatech còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc chuẩn bị hàng hóa cũng như các phương án quản lý siêu thị tối ưu nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua thiết bị siêu thị vui lòng liên hệ với Vinatech.

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Số 5, ngõ 120, Trần Cung, Hà Nội
CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
Số 85, Lê Văn Khương, Đông Thạnh,TP.HCM
Hotline: 0978.755.579 – 0902.100.583

Nguồn: https://kesieuthivinatech.wordpress.com ... -thi-mini/

Return to “General Saltwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 2 guests

cron