Lưu ý khi chọn kệ siêu thị đựng rau quả

This forum is meant for saltwater discussion, reports, and questions covering Texas, Florida, and beyond. This forum is also the unofficial discussion board for Sharkathon and the Texas Shark Rodeo.
User avatar
phatthu123
Posts: 77
Contact:

Lưu ý khi chọn kệ siêu thị đựng rau quả

Post#1 » Tue Sep 26, 2017 7:03 am

Việc lựa chọn kệ để hàng cho mặt hàng rau quả khá khó khăn, sau đây Vinatech xin đưa ra một số lưu ý khi chọn kệ siêu thị đựng rau quả.
+ Nên chọn các loại kệ làm từ chất liệu trơn bóng, mặt không bị thôi ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát
+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với các loại rau quả bạn đang bán, hiện tại trên thị trường có nhiều loại kệ khác nhau như n dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …

Image

+ Chọn loại giá kệ được làm từ chất liệu bền, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người sử dụng.
+ Chọn loại kệ có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống có thể làm hỏng hết hoa quả.
+ Bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp thiết bị đã có uy tín trên thị trường, vì kinh nghiệm mà họ có được trong quá trình triển khai các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Ngoài ra còn một số lựa chọn khác như vấn đề màu sắc, tính thẩm mỹ… cái đó tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những lựu ý cơ bản ở trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình thiết bị phù hợp nhất.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0978.755.579
Nguồn: https://kesieuthivinatech.wordpress.com ... g-rau-qua/

Return to “General Saltwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron