Công dụng tuyệt vời của kệ sắt v lỗ

This forum is meant for saltwater discussion, reports, and questions covering Texas, Florida, and beyond. This forum is also the unofficial discussion board for Sharkathon and the Texas Shark Rodeo.
User avatar
phatthu123
Posts: 77
Contact:

Công dụng tuyệt vời của kệ sắt v lỗ

Post#1 » Tue Oct 10, 2017 2:26 am

Kệ sắt v lỗ hay còn gọi là kệ đa năng do giá kệ Vinatech sản xuất được thiết kế và chế tạo chịu được trọng tải từ 50kg cho đến 150kg/ tầng với các trụ đứng bằng thép cứng, thanh đỡ của kệ sắt được móc với hai đầu liên kết với cột kệ chữ V.

Những ưu điểm tuyệt vời khiến kệ sắt v lỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng thay vì sử dụng các loại kệ gỗ, kệ nhựa hay kệ sắt hàn cố định.
Lợi ích của kệ đa năng đối với cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Image

Sử dụng kệ sắt V lỗ để trồng rau


– Kệ có cấu tạo và được lắp ghép từ các đợt bằng tôn cao cấp, chân thép v lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc ở mỗi tầng đợt có lắp các ke ở các góc để cố định và tăng sự chắc chắn.
Thiết kế của các chi tiết rất khoa học nên việc lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự lắp đặt nếu được hướng dẫn qua một lần. Vì dễ dàng tháo lắp nên kệ rất dễ cho bạn di chuyển vị trí và nâng cấp nếu bạn có nhu cầu.

Ngoài các kích thước tiêu chuẩn thì còn có nhiều kích thước khác nhau tùy theo mặt bằng và mục đích sử dụng của bạn.

Image
Sử dụng kệ sắt V lỗ để đựng hoa quả


– Cũng giống như các loại giá kệ kho hàng khác của Vinatech kệ sắt v lỗ cũng được làm từ chất liệu sắt, thép được sơn tĩnh điện 2 lớp chống rỉ sét, mài mòn … và không lo bị mối mọt như gỗ vì đem lại sự yên tâm trong sử dụng.
– Giá thành vừa phải, lắp ráp nhanh chóng bên cạnh đó nếu bạn liên hệ với Vinatech sẽ được tư vấn miễn phí từ những nhân viên kinh nghiệm nhất giúp bạn tối ưu không gian mặt bằng tốt nhất. Không những thế nếu bạn ở Hà Nội hoặc ở tỉnh xa lấy nhiều sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt hoặc hỗ trợ tối đa đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Không chỉ để làm kệ kho để hàng nhẹ mà nó còn được các gia đình và các cty sử dụng rất nhiều.
Liên hệ hotline: 0978.755.579 - 0902.100.583 để nhận được báo giá kệ kho tốt nhất.

Nguồn: http://thietbisieuthi.net.vn/4016/newsd ... %BB%97.htm

Return to “General Saltwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests

cron