Giá kệ siêu thị tại Thái Bình

This forum is meant for saltwater discussion, reports, and questions covering Texas, Florida, and beyond. This forum is also the unofficial discussion board for Sharkathon and the Texas Shark Rodeo.
User avatar
phatthu123
Posts: 77
Contact:

Giá kệ siêu thị tại Thái Bình

Post#1 » Fri Aug 11, 2017 2:25 am

Bạn là một nhà kinh doanh, bạn muốn mua kệ siêu thị tại Thái Bình để mở cửa hàng đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Vinatech giúp bạn.

Image

Là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, Vinatech đã triển khai và lắp đặt nhiều siêu thị lớn nhỏ tại Thái Bình. Với chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cách tốt nhất cho khách hàng, đối với các mặt bằng lớn và cần đến tận nơi khảo sát Vinatech cũng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để tư vấn miễn phí.
Về chất lượng kệ siêu thị thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi Vinatech là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất miền bắc, là công ty duy nhất tại miền bắc có đủ tiềm lực sản xuất kệ quảng cáo cho Pepsico, Thiên Long, Nutifood... Cùng nhiều siêu thị lớn nhỏ như Mường Thanh, Bắc Hà, Mykingdoom, Việt Ý... Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng.
Hiện nay với giao thông rất thuận tiện nên việc chuyển hàng là đơn giản và nhanh chóng tới tất cả các vùng của tỉnh Thái Bình, quá trình lắp đặt cũng được rút ngắn tối đa vì các sản phẩm được lắp với nhau dễ dàng.

Liên hệ hotline Vinatech để nhận được báo giá kệ siêu thị tốt nhất: 0978.755.579 - 0902.100.583

Return to “General Saltwater Fishing Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron